รีวิว d program ตัวไหนดีที่สุด สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เสกให้หายภายใน 3 วัน
|

รีวิว d program ตัวไหนดีที่สุด สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เสกให้หายภายใน 3 วัน

หลังจากที่ d program กลับมาเปิดตัวกันมาซักระยะแล้ว แต่คนก็ยังสับสนกันอยู่ว่าควรจะใช้สีอะไรดี เพราะมันก็สำหรับคนผิวแพ้ง่ายหมดนี่หว่า แล้วตกลงตัวไหนที่จะมีวิธีช่วยรักษาทำให้สิวอุดตันอักเสบหาย ยิ่งหายเร็วภายใน 3 วันยิ่งดีเลย เพราะใครๆก็คงไม่อยากให้สิวอยู่บนหน้าไปนานๆหรอกเนอะ จริงไหม วันนี้เรามาอ่านรีวิว d program รุ่นที่เป็น Lotion และ Emulsion กัน

รีวิว ครีมวิกกี้ liv white diamond หรือครีมเพชร ตัวดังจาก pantip ว่าดีจริงไหม

รีวิว ครีมวิกกี้ liv white diamond หรือครีมเพชร ตัวดังจาก pantip ว่าดีจริงไหม

หลายคนสงสัยว่าครีมวิกกี้ ดีจริงไหม อย่างที่เห็นกันว่าเป็นครีมของดาราสาว วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ชื่อก็บอกอยู่ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าเธอเป็นเจ้าของแบรนด์ “Liv White Diamond” หรือที่บางคนเรียกชื่อเล่นว่า “ครีมเพชร” ในเมื่อเธอกล้าออกของ เราก็กล้าลองเช่นกันและเราเห็นรีวิวจาก pantip เยอะแยะไปหมด เพราะฉะนั้นเราพลาดครีมวิกกี้ไม่ได้!! เราต้องได้ใช้ครีมวิกกี้ เราต้องได้ใช้ครีมวิกกี้!!

รีวิวครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด

รีวิวครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด

ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี มีขายเต็มไปหมด มีใครรีวิวบ้างไหม ทุกคนอาจจะงง ว่าครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด เพราะมีวางขายกันมากมายหลายที่ทั้งในห้าง ในซูปเปอร์ ในเซเว่น แถมยังมีหลายประเภทหลายแบบอีก ทั้งสำหรับคนหน้ามันเป็นสิว ทั้งแบบผสมรองพื้น ก็สมควรจะให้คนซื้อ งง ว่ายี่ห้อไหนดีน้อ เราเลยตามหารีวิวจากหลากหลายที่รวมถึงใน pantip มาสรุปให้ทุกคนดูกันง่ายๆ สั้นๆว่าตัวไหนเหมาะกับใคร ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดีที่สุด สำหรับคนที่อยากได้ของถูกและดี เอาจริงๆราคามันไม่ต่างกันมากหรอก อย่าไปกลัวเรื่องราคา ถ้าเราเจอแดดเยอะ มีไว้ทาก็ไม่เสียหายอะไร เพราะถ้าไม่ทาเดี๋ยวแดดจะเลียหน้าเอา หน้าคนไม่ใช่กระเบื้อง แดดเลียแล้วจะขาวซีด หน้าคนโดดนแดดเลียอันนี้น่าจะเป็น ฝ้า กระ แทนแถมร้อนจัดเหงื่อแตกหน้ามันเป็นสิวขึ้นอีก รักษาพวกนี้แพงกว่าครีมกันแดดทาหน้าเยอะ NIVEA SUN PROTECT&WHITE INSTANT WHITE&SMOOTH SPF50+ PA+++ อันนี้ใช้ง่าย ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ หน้าไม่วอก ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อได้นิดหน่อย แต่เหมาะกับคนที่ทำงานออฟฟิสที่ออกไปนอกออฟฟิสแค่ตอนพักกับกลับบ้าน ไม่ได้ออกไปอาบเหงื่อต่างน้ำทำงานร้อนๆทั้งวัน NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++…

บิวตี้ บุฟเฟ่ (beauty buffet) มีอะไรน่าใช้บ้าง

บิวตี้ บุฟเฟ่ (beauty buffet) มีอะไรน่าใช้บ้าง

แบรนด์ บิวตี้ บุฟเฟ่ Beauty Buffet เป็นแบรนด์ที่ใครๆก็รู้จัก มีร้านบิวตี้บุฟเฟ่อยู่ตามห้างหลากหลายสาขา เวลาไปตามห้างจะเห็นร้านหรือบูทสีชมพูๆ ตกแต่งแบบหวานๆเหมือนบ้านขนม และเครื่องสำอางวางเรียงรายเยอะแยะไปหมด รวมทั้งพนักงานที่คอยใส่ชุดน่ารักๆคอยชักชวนด้วยเสียงหวานๆให้เราหลงเดินเข้าไป พนักงานเสียงหวานก็จะคอยชวนให้ลองนั่นลองนี่ ตามด้วยประโยคเด็ดที่ว่า “ดูก่อนนะคะ ไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่พอใจสินค้าคืนเงินได้ภายใน 14 วัน” ราคาก็แสนถูกนึกว่า เครื่องสําอางราคาส่ง แหม มันช่างยั่วกิเลสเสียจริง พอตาลายกับการหลงคารมเสียงหวานๆเข้าไป แล้วทำยังไงต่อดีหละ ก็คงจะมึนๆ เค้าให้ลองอะไร เค้าให้ซื้ออะไร โปรอะไร ก็เอามาหมดแบบมึนๆ เพื่อไม่ให้เสียท่าพนักงานสาวสวยเสียงหวานเอาง่ายๆ เราควรต้องรู้ก่อนว่ามีสินค้าอะไรดีบ้าง อ่านรีวิวเครื่องสําอาง ของบิวตี้ บุฟเฟ่ แบบย่อกันเลยดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Skin Care สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Scentio milk plus whitening Q10 FACIAL FOAM เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม คิวเทน โฟมล้างหน้านมยอดนิยมนี่เอง ด้วยสรรพคุณบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส มีสุขภาพ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก…

รีวิว dr.seoul cell repair ว่าดีไหม

รีวิว dr.seoul cell repair ว่าดีไหม

รีวิว dr.seoul cell repair เซรั่มบำรุงผิวหน้าหรือ ดร.โซล ที่ทุกคนรู้จักกันดีจาก pantip ด้วยสโลแกนของ dr.seoul ที่ว่า สูตรเข้มข้น รวมครบ ซึมลึก เห็นผลไว เป็นเวชสำอางค์ที่โรงพยาบาลและแพทย์ผิวหนังเกาหลีเลือกใช้ โดยการย่นระยะการใช้บำรุงหน้าหลายตัว หลายขั้นตอน ลดมาเหลือแค่ขั้นตอนเดียว จุดเด่นของ dr.seoul cell repair คือ ใช้สเต็มเซลล์จากกุหลาบ ตัวเซรั่มเลยจะมีสีอมชมพูนิดหน่อย ใน 1 กล่องมีขวดแก้ว 20 ขวด ใช้ได้ 2 เดือน ค่อนข้างคุ้มอยู่ ราคาอยู่ในช่วง 1190 – 1990 บาท แต่แนะนำให้เช็คราคาก่อน เราลองมาดูกันว่าช่วยเรื่องหนังหน้าอะไรเราบ้าง – ริ้วรอยร่องลึก – ฝ้า กระ หน้าหมองคล้่ำ ยางคนที่เป็นกระเนื้อ ก็สามารถทำให้กระเนื้อหลุดออกมาได้ – ผิวเสีย หน้าโทรม – จัดการรอยแผลเป็นจากสิว และผื่นแดง จางลงไปอย่างรวดเร็ว…