Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ เดินทางไปยังไง มีอะไรขายมั่ง

Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ เดินทางไปยังไง มีอะไรขายมั่ง

September 5, 2019 Making Review 0

“Central Village เซ็นทรัล วิลเลจ Luxury Outlet แห่งแรกในไทย” เป็นไงครับ ดูอลังการดีไหม ซึ่งจริงๆแล้วก็เหมาะกับฉายานี้ดีนะครับ เพราะว่าประเทศไทยเราไม่เคยมี Luxury Outlet ที่ตัวแบรนด์มาเปิด Shop เองแบบเมืองนอกมาก่อน เพราะฉะนั้นมันต้องมีอะไรดีๆมั่งแหละ เพราะเปิดบนพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม. อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิเลย โดยที่ทาง Central Village เซ็นทรัล […]

Internet of Things (iot) คืออะไร

Internet of Things (iot) คืออะไร

August 29, 2019 Making Review 0

Internet of Things (iot) คือ อินเตอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่ง โดยที่ทุกอย่างสามารถเชื่อมถึงกันได้ด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ตโดยมนุษย์เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยน้อยที่สุด มนุษย์จะทำหน้าที่แค่สั่งงานอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วที่เหลือตัวอุปกรณ์จะไปจัดการเอง ตัวอย่างง่ายๆ เช่น เราใช้แอพมือถือในการเปิด – ปิดไฟในห้อง หรือเปิดแอร์ให้เย็นก่อนเราเข้าบ้าน เลยเกิดระบบ Smart Home, Smart System อะไรต่างๆในบ้านเรานี่เอง ตัวอย่างง่ายๆ สมมุติว่าเราเป็นนักวิ่ง เราต้องการตรวจสอบจำนวนก้าวและเส้นทางการวิ่ง อัตราการเผาผลาญที่ใช้ไป […]

รองเท้าเหม็นอับ เท้าเหม็น ทำไงดี

วิธีแก้ ดับกลิ่นเท้าและรองเท้าเหม็นอับ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไงดี

August 10, 2019 Making Review 0

ทางเราเข้าใจนะครับว่ากลิ่นเท้าเหม็นมันช่างแย่ซะเหลือเกิน บางคนเพื่อนอาจจะถามลอยๆขึ้นมาได้ว่า ใครวะ เท้าเหม็นมาก แถมพาลทำให้รองเท้าเหม็นอับอีกต่างหาก ทีนี้เราคงสงสัยละว่า เท้าเหม็นแก้ยังไงดี ทำไงให้เท้าหายเหม็น มีสเปรย์ดับกลิ่นเท้าเหม็นเน่าหรือวิธีแก้เท้าเหม็นอับเหงื่อของเราบ้างไหม แก้ปัญหาเท้าเหม็น แบบง่ายๆ สำหรับคนเท้าเหม็นเลเวล 1 รักษาความสะอาดของเท้าให้ดีๆ ตัดเล็บล้างเท้าให้สะอาด เวลาอาบน้ำก็ฟอกสบู่ที่เท้าด้วย โดยเฉพาะตามง่ามนิ้วต่างๆมักจะมีขี้ไคลและแบคทีเรียสะสมไว้โดยที่เราไม่รู้ตัว ขัดเท้า ขัดๆๆ ขัดให้สะอาด เพื่อช่วยขัดเซลล์ผิวที่แข็งๆออกไปให้หมด คุณลองสังเกตดูว่า ตรงผิวหนังแข็งๆที่เท้าคุณแตกเป็นเกล็ดๆเนี่ย มันมักจะมีอะไรดำๆติดอยู่ เพราะฉะนั้นขัดมันออกซะ […]

รีวิว d program ตัวไหนดีที่สุด สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เสกให้หายภายใน 3 วัน

May 25, 2019 Making Review 0

หลังจากที่ d program กลับมาเปิดตัวกันมาซักระยะแล้ว แต่คนก็ยังสับสนกันอยู่ว่าควรจะใช้สีอะไรดี เพราะมันก็สำหรับคนผิวแพ้ง่ายหมดนี่หว่า แล้วตกลงตัวไหนที่จะมีวิธีช่วยรักษาทำให้สิวอุดตันอักเสบหาย ยิ่งหายเร็วภายใน 3 วันยิ่งดีเลย เพราะใครๆก็คงไม่อยากให้สิวอยู่บนหน้าไปนานๆหรอกเนอะ จริงไหม วันนี้เรามาอ่านรีวิว d program รุ่นที่เป็น Lotion และ Emulsion กัน แต่ตอนนี้เรามาดูสาเหตุก่อนว่า สิวที่เกิดซ้ำเรื่อยๆ หน้าแห้งแตก ผิวลอกเป็นผื่นคัน ที่หน้าเรานั้น […]

อยากหน้าใสทําไง

อยากหน้าใสทําไง เคล็ดลับดี เด็ดแน่นอน

April 9, 2019 Making Review 0

อยากหน้าใสทำไง ทำยังไงให้หน้าใสเป็นเรื่องง่ายๆไม่ยาก รวมถึงคนที่สงสัยว่าทำยังไงให้หน้าขาว หรืออยากหน้าใสไร้สิวทำไงดีนะ คนส่วนมากก็จะคิดว่าการจะทำให้หน้าเนียนขาวใสไร้สิวจุดด่างดำแบบดารา เป็นเรื่องยากเพราะต้องลงทุนมากมาย แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านและทำได้ทั้งวันด้วยซ้ำ ลองมาดูกัน อยากหน้าใสทำไง อยากหน้าใสไร้สิวทําไงดี การที่คุณสงสัยอยากหน้าใสไร้สิวทำไงดีเนี่ย เป็นเรื่องปกติของทุกคนที่สงสัยอยากหน้าใสทําไงและอยากจะดูดีตลอดเวลา แต่เราควรแก้จากการใช้ชีวิตของคุณก่อน เพราะครีมอะไรก็คงช่วยไม่ได้ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองด้วย วิธีทําให้หน้าใสไม่มีสิว ปรับการกินก่อนเลย ถ้าอยากหน้าใสไม่มีสิว เพราะผักและผลไม้ที่เรากินทุกวันนอกจากจะช่วยย่อยและทำให้เราสดชื่นแล้วยังมีวิตามินซีและวิตามินอื่นๆ รวมถึงสารอาหารต่างๆที่จะช่วยเข้าไปเสริมการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวของเราให้ดูขาวใสผิวดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ งดกินของมัน เข้าใจว่าถ้าให้หยุดกินของมันของทอดไปเลยอาจจะลงแดงกันได้ แต่เป็นไปได้ก็ให้เลือกกินหรือกินน้อยลงหน่อย เพราะน้ำมันในของทอดของมันพวกนี้ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ งดความเครียด […]

อาการตกขาว เกิดจากอะไร

อาการตกขาวหรือเชื้อราในร่มผ้าเกิดจากอะไร และควรซื้อยาแก้ตกขาวยี่ห้อไหนดี

March 25, 2019 Making Review 0

  อาการตกขาวเกิดจากอะไร ตกขาวนับเป็นปัญหาที่พบกันได้บ่อยสำหรับผู้หญิง ซึ่งทำให้เกิดอาการคันปากช่องคลอดหรือบางคนก็ลามไปคันในช่องคลอดด้วย ปกติตกขาวจะคล้ายกับแป้งเปียกเหนียวเหลวใสไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่บางท่านอาจะมีสีแปลกไปเช่น สีน้ําตาลอ่อนหรือเข้ม ตกขาว แป้ง เปียก ตกขาวเป็นน้ำหรือเมือกใส เป็นอาการปกติที่เกิดได้กับผู้หญิงทุกคน ในช่วงกึ่งกลางของรอบเดือนที่มีการตกไข่ จริงๆแล้วตกขาวมีชื่อว่า Mucous Membrane ผลิตมาจากต่อมที่ปากช่องคลอดและปากมดลูก เพื่อสร้างความชุ่มชื้น หล่อลื่น ขับสิ่งแปลกปลอม ฆ่าเชื้อโรค ปรับสภาพช่องคลอดให้สมดุล พูดง่ายๆเพื่อให้ช่องคลอดของคุณปกติที่สุด ซึ่งตกขาวจะมาเยอะมากหรือน้อยก็จะแตกต่างกันไปแต่ละคน ซึ่งจะเหลวใส […]

ดอยอ่างขาง

เรามาจัดโปรแกรมว่าจะไปเที่ยวเชียงใหม่ที่ไหนดี ช่วงนี้ดีกว่า

March 18, 2019 Making Review 0

เรามาจัดโปรแกรมไปเที่ยวเชียงใหม่ที่ไหนดีช่วงหยุดยาวนี้ดีกว่า ใครกำลังมีแพลนไปเหนือจะแวะเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี หรือว่ายังหาโรงแรมที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ดีๆไม่เจอ กะจะไปเที่ยวซัก 3 วัน 2 คืน หรือจะเที่ยวระยะสั้น 1 วัน ไปกลิ้งในไร่สตรอเบอรี่ที่ม่อนแจ่ม ขึ้นไปเที่ยวดอยอินทนนท์ ไม่มีรถ ซื้อตั๋วรถไฟหรือเครื่องบินเที่ยวเองก็ได้แบบไม่ง้อทัวร์ ถึงนู่นไปโบกรถแดง เช่ามอเตอร์ไซค์ที่เชียงใหม่ก็ได้ เก็บทุกสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ที่นิยมหรือตามหาวัดที่สวยที่สุดในเชียงใหม่ รวมทั้งแหล่งเที่ยวทั้งกลางวันกลางคืน ร้านอาหารบรรยากาศดีทั้งกลางวัน กลางคืนในเชียงใหม่อีก ซึ่งก่อนจะเริ่มเที่ยวสำหรับคนที่ไม่มีรถหรือไม่ได้ขับไป เราอยากจะแนะนำสถานที่เช่ารถที่ไม่แพงมากให้ คุณสามารถเลือกดูได้และนัดรับในสถานที่ที่คุณสะดวกได้เลย 1. […]

Shiseido IHADA Aller Screen spray

รีวิว Shiseido IHADA Aller Screen PM 2.5 ว่าซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

February 7, 2019 Making Review 0

วันนี้เราจะมารีวิว Shiseido IHADA Aller Screen PM 2.5 ว่าซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ เจ้าตัว Shiseido IHADA Aller Screen PM 2.5 เนี่ย ออกมาได้ทันกับสถานการณ์บ้านเราอย่างแรงเลยทีเดียวเชียว อย่างที่เห็นกันมาตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ฝุ่น PM2.5 ลอยละล่องทั่วไปหมด จนเกิดปัญหาเยอะแยะไปหมด ที่สำคัญหลักๆเลยคือ หน้ากาก […]

วิธีแก้และรักษารูขุมขนกว้าง โดยการกระชับรูขุมขน

รูขุมขนกว้าง ทําไงดี วิธีกระชับรูขุมขน

January 7, 2019 Making Review 0

รูขุมขนกว้าง เกิดจากต่อมผลิตไขมันใต้ผิวหนังขยายขนาดใหญ่ขึ้นกว่าปกติ จนกังวลว่ารูขุมขนกว้าง ทําไงดี แต่จริงๆแล้ว โครงสร้างการเกิดของขนในผิวหนังเกิดผิดปกติ โดนที่ปกติจะเป็นสิวอุดตัน แต่อันนี้จะไม่เป็นเลยกลายเป็นผิวหนังรอบๆรูขุมขนกว้างขึ้นแทน ส่วนมากจะเกิดที่แก้ม หน้าผาก ปาก หรือตามลำตัวแต่ว่าอาจจะเกิดขึ้นกับระดับฮอร์โมนด้วยซึ่งปกติจะเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจนด้วย ซึ่งรูขุมขนกว้างไม่ได้ทำให้เกิดความเจ็บปวดแต่อย่างใดแต่อาจจะทำให้เสียความมั่นใจได้ย้าง ทำให้กังวลคิดมากหาวิธีกระชับรูขุมขน รูขุมขนกว้าง เกิดจาก ทุกวันนี้จริงๆแล้วเรายังไม่รู้ว่าสาเหตุการเกิดรูขุมขนกว้าง เกิดจากอะไรจริงๆ เพราะสาเหตุเหมือนจะมาจากหลายทางมาก แต่ว่ามักจะเกิดกับผู้ที่ดูแลผิวไม่เหมาะสมโดยเฉพาะผู้ชาย เช่น หน้ามัน ไม่ล้างหน้า ไม่ล้างเครื่องสำอาง หรือบางทีปล่อยให้หน้าแห้งเกินไป […]

ประโยชน์ของวิตามินอี

ประโยชน์ของวิตามินอี มีอะไรบ้างและช่วยอะไรเรา

December 25, 2018 Making Review 0

ก่อนจะรู้ว่าวิตามินอีช่วยอะไรบ้างเนี่ย เรามาทำความรู้จักกับมันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าประโยชน์ของวิตามินอีมีอะไรบ้าง วิตามินอีมีชื่อภาษาอังกฤษว่า โทโคเฟอรอล (Tocopherol) และเป็นแบบ Oil Soluble หรือก็คือวิตามินที่ละลายได้ดีในไขมัน ปกติจะช่วยในการขยายหลอดลมและต้านการแข็งตัวอุดตันของเลือด และที่สำคัญวิตามินอีเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระโดยการดูดซับเหมือนฟองน้ำ ที่จะช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเยื่อหุ่มเซลล์ ลดการอักเสบของร่างกายและยังทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างดีและมีความคงทนมากขึ้นด้วยและลดอาการอ่อนเพลีย แต่ว่าถ้าทานมากไปก็จะสะสมและตกค้างในร่างกายจึงควรระวังถ้าจะกินวิตามินอีในปริมาณมากๆ ส่วนในด้านผิวพรรณวิตามินอี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยไหม้จากแดด ทำให้รอยแผลจางลง และผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย อาหารที่มีวิตามินอีสูง ปกติเราสามารถหาประโยชน์ของวิตามินอี ได้จาก มะเขือเทศ นม […]